Châu Kiệt Luân có ý giải nghệ, muốn đưa vợ con tới Úc sinh sống sau khi mua nhà tiền tỷ

bởi admin
0 bình luận

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Châu Kiệt Luân vừa chi hơn 6,4 triệu USD mua một căn biệt thự tại Úc. Đây là dự định nằm trong kế hoạch nghỉ hưu của nam ca sĩ.

Ngày 3/3, 163 dẫn lời truyền thông Hong Kong cho hay Châu Kiệt Luân mới đây đã mua một căn biệt thự sang trọng với giá thị trường hơn 6,4 triệu USD tại khu vực Bờ biển vàng ở Úc. Trong quá khứ, Châu Kiệt Luân từng thổ lộ mong muốn chuyển tới Úc sống cùng vợ và các con sau khi “nghỉ hưu”. Sau khi kết hôn với Côn Lăng, Châu Kiệt Luân năm nào cũng đưa vợ con về Úc thăm nhà ngoại vào dịp Giáng sinh, Tết Nguyên đán và kỳ nghỉ hè. Việc nam ca sĩ chuyển đến Úc sinh sống còn là một hành động ngọt ngào mà anh dành tặng cho “bã xã”.

chau-kiet-luan-co-y-giai-nghe-muon-dua-vo-con-toi-uc-sinh-song-sau-khi-mua-nha-tien-ty

Hiện tại, cả gia đình Châu Kiệt Luân vẫn đang đi du lịch ở Úc. Do loạt live show âm nhạc bị hủy bỏ, nam nghệ sĩ cùng bà xã và hai con vẫn ở nhà ngoại từ dịp Tết Nguyên đán và kéo dài kỳ nghỉ vì dịch bệnh Covid-19 bùng phát ở Trung Quốc. Tháng trước, vợ chồng Châu Kiệt Luân cũng quyên góp 432.000 USD cho đội ngũ y tế tỉnh Hồ Bắc nhằm động viên và hỗ trợ các bác sĩ và bệnh nhân tại tâm dịch ở Trung Quốc trong giai đoạn dịch Covid-19 “hoành hành”. Từ hành động hào hiệp này, nam diễn viên điển trai và tài năng đã nhận được những lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

chau-kiet-luan-y-giai-nghe-muon-dua-vo-con-toi-uc-sinh-song-sau-khi-mua-nha-tien-ty

 

Related Posts