Giá thu mua phế liệu nhôm ngày hôm nay

bởi admin
0 bình luận

Giá thu mua phế liệu nhôm không chỉ đơn thuần giá mà cơ sở đó đưa ra mà còn phụ thuộc và nhiều yếu tố khác nhau như thị trường, số lượng, khoảng cách vận chuyển. Vì vậy để có thể có được giá thu mua chính xác nhất bạn nên liên hệ đến các cơ sở thu mua rồi từ đó mới xác định nên chọn đơn vị nào.

Giá thu mua phế liệu nhôm ngày hôm nay

Giá thu mua phế liệu nhôm mới nhất

Giá thu mua phe lieu nhom được Mạnh Nhất tổng hợp lại để quý khách tham khảo qua. Với mỗi loại nhôm phế liệu có một giá bán khác nhau theo từng thời điểm khác nhau. Vì vậy để nắm bắt được chính xác loại phế liệu nhôm mà quý khách cần bán hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

✅ Phế liệu nhôm loại 1: 55.000 – 65.500 VNĐ/kg

✅ Phế liệu nhôm loại 2: 45.000 – 55.000 VNĐ/kg

✅ Phế liệu nhôm loại 3: 25.000 – 35.500 VNĐ/kg

✅ Bột nhôm : 2.500 VNĐ/kg

✅ Nhôm dẻo : 35.000 – 39.500 VNĐ/kg

✅ Nhôm máy : 27.500 – 37.500 VNĐ/kg

Giá thu mua phế liệu nhôm hiện nay đang có giá là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia, mức giá nhôm phế liệu cũng sẽ bị dao động nhất định. Vì vậy không thể đưa ra một con số chính xác và cụ thể về mức giá này. Sự việc này cũng có nhiều nguyên nhân của nó.

Cụ thể, hiện nay có rất nhiều các đơn vị thu mua phế liệu nhôm ra đời. Do đó tình trạng chênh lệch giá giữa các đơn vị thu mua là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, thông thường các doanh nghiệp lớn sẽ thu mua với mức giá cao hơn các đơn vị nhỏ hay người thu mua cá nhân.

Bên cạnh đó, giá nhôm phế liệu còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm phế liệu. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhôm (loại 1, loại 2, loại 3). Tương ứng với mỗi loại sẽ có mức giá thu mua nhất định.

Ngoài ra, tùy theo thời điểm thị trường cũng như yếu tố địa lý mà giá ở thời điểm này, khu vực này có thể cao hoặc thấp hơn thời điểm hiện tại, khu vực khác. Để được biết mức giá chính xác nhất thì người bán cần phải liên hệ với đơn vị thu mua.

Tại sao lại chọn thu mua phế liệu nhôm tại Mạnh Nhất ?

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh, giá thu mua phế liệu của những cửa hàng thu mua phế liệu uy tín thường cao hơn 50% so với các cửa hàng nhỏ và những người thu mua phế liệu rong. Đây cũng là nguyên nhân có sự chênh lệch về giá trong bảng giá thu mua phế liệu. Một số công ty, cửa hàng thu mua sắt phế liệu các loại giá cao uy tín.Với dịch vụ thu mua tận nơi của các công ty, cửa hàng lớn này, bạn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển phế liệu và bán được các loại phế liệu với giá tốt. Hoạt động 24/24.

**** Nếu đang có nhu cầu bán phế liệu nhôm giá cao nhưng chưa tìm được địa chỉ thu mua uy tín, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline: 0903 985 423.

 

Bạn có thể tham khảo thêm: Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm với giá cao nhất

Summary
Giá thu mua phế liệu nhôm ngày hôm nay
Article Name
Giá thu mua phế liệu nhôm ngày hôm nay
Description
Giá thu mua phế liệu nhôm ngày hôm nay
Author
Publisher Name
Mạnh Nhất
Publisher Logo

Related Posts